Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức hội thảo khoa học “Vật liệu xúc tác quang hóa ứng dụng trong xử lý nước thải” của PGS, TS. Nguyễn Văn Hưng

Thực hiện Kế hoạch số 1938/KH-ĐHĐT ngày 09 tháng 5 năm 2024 về việc tổ chức hội thảo khoa học “Vật liệu xúc tác quang hóa ứng dụng trong xử lý nước thải”,
Trường Đại học Đồng Tháp thông báo về việc tổ chức Hội thảo khoa học, cụ thể như sau:
1. Mục đích Hội thảo
Mục đích của Hội thảo nhằm tạo diễn đàn để các giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên và các nhà khoa học ở trong và ngoài nước trao đổi, chia sẻ các kết quả nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực tổng hợp và ứng dụng của các loại vật liệu xúc tác quang. Hội thảo cũng nhằm tạo sự giao lưu, kết nối chuyên môn và mở rộng hợp tác nghiên cứu giữa các nhà khoa học ở Trường Đại học Đồng Tháp với các
đơn vị, cá nhân trong và ngoài nước.
2. Nội dung Hội thảo
Nội dung Hội thảo tập trung vào các chủ đề:
- Tổng quan về tình hình nghiên cứu vật liệu xúc tác quang hiện tại và triển vọng phát triển trong tương lai.
- Tổng hợp và ứng dụng của một số loại vật liệu xúc tác quang hóa trên cơ sở ZnO và TiO2.
- Tổng hợp và ứng dụng của một số loại vật liệu composite xúc tác quang hóa trên cơ sở biochar.
3. Thành phần tham dự Hội thảo
- Các tác giả có gửi bài báo cáo.
- Giảng viên, học viên cao học và sinh viên ngành sư phạm Hóa học, Trường Đại học Đồng Tháp.
- Các cá nhân khác có quan tâm đến chủ đề của Hội thảo.
4. Thời gian và địa điểm tổ chức Hội thảo
- Thời gian: Dự kiến ngày 26 tháng 05 năm 2024 (Chủ nhật).
- Địa điểm: Phòng 503H2, Trường Đại học Đồng Tháp, Số 783 đường Phạm Hữu Lầu, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.
- Hình thức tổ chức: Trực tiếp tại Trường Đại học Đồng Tháp kết hợp trực tuyến qua Google Meet: https://meet.google.com/hdq-bqot-ryy
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt và Tiếng Anh
5. Thể lệ gửi bài tham gia Hội thảo
- Tác giả tham dự, báo cáo vui lòng gửi các file bài viết tóm tắt của cá nhân/nhóm qua email hoặc zalo của PGS, TS. Nguyễn Văn Hưng (Email: nguyenvanhung@dthu.edu.vn, số điện thoại 09.88.44.99.05).
- Bài viết tóm tắt được viết bằng tiếng Việt hoặc Tiếng Anh, soạn bằng word và tối thiểu cần có các thông tin cơ bản sau: Tiêu đề báo cáo; Tên tác giả/nhóm tác giả và cơ quan công tác; Tóm tắt nội dung; Email và số điện thoại của tác giả liên hệ.
- Kỷ yếu hội thảo sẽ thực hiện tập hợp các bài tóm tắt và các bài toàn văn. Nếu tác giả có nhu cầu đăng bài toàn văn trong quyển kỷ yếu thì gửi kèm file bài viết toàn văn bằng word, tiếng Việt hoặc tiếng Anh.
- Thời gian nhận các file báo cáo: Trước 17h00, ngày 20/5/2024.
Mọi thông tin liên lạc vui lòng liên hệ PGS, TS. Nguyễn Văn Hưng, email: nguyenvanhung@dthu.edu.vn, số điện thoại 09.88.44.99.05.
Trường Đại học Đồng Tháp kính đề nghị các cá nhân, đơn vị trong và ngoài Trường quan tâm đến chủ đề của Hội thảo, tham gia viết bài theo nội dung của thông báo này./.