Tập huấn viết hồ sơ và phỏng vấn xin việc năm học 2021-2022

26/08/2023

Sáng ngày 16/4, tại Giảng đường 12 Trường Đại học Đồng Tháp phối hợp cùng Tổ chức W.E.A.V đã tổ chức buổi “Tập huấn viết hồ sơ và phỏng vấn xin việc” trong không khí trao đổi tích cực và sự quan tâm tham dự đông đảo của hơn 50 sinh viên đến từ 11 Khoa đào tạo.

Chương trình tập huấn diễn ra trong hai ngày sáng 16-17/4/2022. Tham dự chương trình, có chị Phương Thảo - tình nguyện viên của tổ chức hiện đang làm việc tại Shopee. Chị đã hướng dẫn tất cả sinh viên về cách viết CV như thế nào đúng, những điều cần lưu ý trong quá trình viết CV. Các bạn sinh viên đã tích cực trao đổi tạo nên không khí sôi nổi, hăng say trong quá trình diễn ra buổi tập huấn.

Một số hình ảnh trong chương trình

Tình nguyện viên Phương Thảo đang hướng dẫn viết CV

Nhóm thuyết trình bài tập đầu tiên.

Các bạn cùng thảo luận với tình nguyện viên

Hoạt động sôi nổi cùng nhau

Tình nguyện viên đang lắng nghe ý kiến từ sinh viên.

Tin, ảnh: CTV Hoàng Nguyên