Hướng dẫn sử dụng các công cụ dạy học trực tuyến

Cùng với sự bùng nổ của Internet và những phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin đã khiến nhiều mô hình, phương pháp đào tạo mới ra đời, trong đó hình thức đào tạo trực tuyến (E-learning) là hình thức đào tạo mà nhiều cơ sở giáo dục đại học tại Việt Nam đang hướng tới nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển đội ngũ nhân lực chất lượng cao trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Tài liệu hướng dẫn sử dụng bộ công cụ dạy học trực tuyến hỗ trợ, cung cấp một số giải pháp dạy học trực tuyến trên các nền tảng công nghệ hoàn toàn miễn phí dễ thao tác thực hiện chỉ cần có tài khoản gmail@dthu.edu.vn, cụ thể như: Google Classroom; Google Meet Grid View; Google Meet và Microsoft Teams. Các giải pháp này sẽ là lựa chọn phù hợp cho giảng viên thực hiện hoạt động dạy và học góp phần nâng cao hiệu quả đào tạo trực tuyến tại các trường đại học trong cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, trong giai đoạn hiện nay.